Mã giới thiệu ONUS 3390569569 | Xem chi tiết hướng dẫn

Mã giới thiệu ONUS là gì?

Mã giới thiệu ONUS là một mã dành cho người mới đăng ký tài khoản trên ONUS để hưởng các quyền lợi đặc biệt.

Nhập mã ONUS được gì?

Lưu ý: Bạn chỉ nhận được phần thưởng khi hoàn thành các bước đăng ký tài khoản và cả KYC (xác thực khuôn mặt)

Khi nhập mã thành công bạn sẽ được tặng 200.000 VNĐ vào tài khoản và 1 đồng Coin ngẫu nhiên.

Ngoài ra khi nhập mã giới thiệu bạn sẽ được kết nối với Người giới thiệu (người có mã), Người giới thiệu sẽ là người hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng ban đầu.

Mã giới thiệu ONUS

Lấy mã giới thiệu ONUS như thế nào?

Có 2 cách để lấy mã giới thiệu ONUS.

  1. Cách 1: Tải app và mở tài khoản theo Link này. Bạn sẽ không cần phải nhập mã như cách 2.
  2. Cách 2: Nhập mã này khi đăng ký mở tài khoản hoặc phần Partner: 3390569569

Cài đặt (icon góc trên bên trái) -> My Partner -> nhập số 3390569569 -> Kết nối với Partner.

Những tính năng nổi bật của Onus

Nạp USD bằng VNĐ

Với một số sàn hiện nay bạn không thể mua USD bằng tiền VNĐ hoặc phải thanh toán bằng Visa. Khó khăn này hoàn toàn được loại bỏ khi bạn có thể mua USD bằng hình thức P2P (giữa người này và người khác), chuyển khoản VNĐ bằng tài khoản ngân hàng. Giao dịch sẽ được thực hiện nhanh chóng và được Onus đảm bảo 100% vì người bán USD sẽ bị khóa số USD lại cho đến khi giao dịch được hoàn tất.

Xem Cách mua bán VNDC trên Onus

Gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất 12,8%/năm

Khi bạn nạp VNDC (đồng tiền cơ sở) vào mà chưa sử dụng để mua coin, số tiền này tự động được tính lãi với lãi suất 12,8%/năm, được trả theo từng ngày (xem hình)

Lai qua dem tai Onus

Lãi qua đêm với VNDC

Farming lãi suất đến 18%/năm

Với hình thức farming sẽ giống như bạn gửi tiết kiệm ngân hàng có kỳ hạn và bạn sẽ KHÔNG THỂ RÚT TRƯỚC HẠN, nhưng đổi lại lãi suất sẽ cao hơn hình thức Farming nhiều, lên đến 18% tùy theo kỳ hạn. Hình thức này phù hợp với các khoản tiền nhàn rỗi hoặc tiền tiết kiệm dài hạn.

Tìm hiểu Cách Farming trên Onus

Farming onus

Các gói Farming Onus

Giao dịch coin

Đây là điều hiển nhiên vì Onus là sàn giao dịch Crypto mà. Tại Onus đã niêm yết tất cả các đồng coin phổ biến hiện nay nên bạn có thể mua bán bất cứ đồng coin nào mà bạn muốn.

Giao dịch coin

Giao dịch coin trên Onus

Giao dịch Future Onus (Hợp đồng tương lai – Phái sinh)

Đây là tính năng được Onus mở vào tháng 08.2022 để đáp ứng nhu cầu giao dịch Future rất cao của người dùng và đang được đánh giá rất cao vì điều này.

Giao dịch Future Onus

Giao dịch Future Onus

ONUS là gì, có lừa đảo không?

Onus là một sàn giao dịch được sáng lập bởi đội ngũ người Việt, trụ sở đăng ký kinh doanh của Onus đặt tại Singapore (do khung pháp lý về giao dịch Crypto tại VN chưa có). Cái tên Onus được đổi từ VNDC Wallet từ ngày 01/11/2021 sau khi tái cơ cấu sau thời gian phát triển rất thành công trước đó.

Đến thời điểm viết bài Onus đã có hơn 2tr người dùng, phần lớn là người VN. Đây là một bước phát triển vượt bậc và niềm tin của người dùng đặt vào Onus.

Bạn có thể xem thêm Review về ONUS từ một host rất nổi tiếng trong giới tài chính hiện nay, Quốc Khánh

Tải app và mở tài khoản Tại đây

Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn nên thực hiện xác thực khuôn mặt (KYC) và bảo mật thông tin tài khoản để đảm bảo An toàn tuyệt đối cho tài khoản của mình.

Trên đây là Bài viết giới thiệu Onus, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin cho các nhà đầu tư tham khảo và không mang tính chất mời chào mua hay bán bất kỳ chứng khoán nào được thảo luận trong báo cáo này. Các nhà đầu tư nên có các nhận định độc lập về thông tin trong tài liệu này, xem xét các mục tiêu đầu tư cá nhân, tình hình tài chính và nhu cầu đầu tư của mình, tham khảo ý kiến tư vấn từ các chuyên gia về các vấn đề quy phạm pháp luật, tài chính, thuế và các khía cạnh khác trước khi tham gia vào bất kỳ giao dịch nào được đề cập trong tài liệu này.