Mã giới thiệu INFINA, Finhay ‘0918198986’

Mã giới thiệu Infina là 0918198986, khi nhập sẽ được tặng 10k -150k vào Tài khoản Infina. Chỉ hợp lệ khi nhập mã này ở bước Đăng ký tài khoản.

Xem thêm Mã giới thiệu Finhay

Lấy mã giới thiệu Infina

Mã giới thiệu Infina có hai cách lấy:

  • Cách 1: Nhập mã này 0918198986
  • Cách 2: Tải app theo link này

Đọc ngay: Mới dùng Infina nên đầu tư hay tích lũy? Nên đầu tư gói nào Infina?

Nhập mã giới thiệu Infina của mình ở đâu?

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, sẽ xuất hiện hiện bảng nhập mã giới thiệu bạn nhập vào đó. Lưu ý là bạn chỉ được nhập mã khi ở bước này, nếu bạn đã đăng ký tài khoản thành công trước đó rồi thì bạn sẽ không còn được nhận thưởng từ chương trình này.

Với cách thức tải app từ link giới thiệu thì bạn sẽ không cần làm gì cả, nó sẽ tự động nhập mã cho bạn

Cách nhập mã giới thiệu Infina

  • Bước 1: Sau khi tải thành công ứng dụng Infina trên điện thoại, bạn hãy đăng ký tài khoản bằng các thông tin cá nhân như số điện thoại, tên và địa chỉ email…
  • Bước 2: Nhập mã giới thiệu 0918198986
  • Bước 3: Chọn đầu tư một sản phẩm bất kỳ
  • Bước 4: Nạp tiền thành công vào gói đầu tư

Lúc này bạn mới được nhận thưởng từ Infina.

mã giới thiệu Infina

Các bước nhập mã giới thiệu Infina

Giới thiệu mã Infina được gì?

THƯỞNG CHO NGƯỜI NHẬP MÃ GIỚI THIỆU

Sau khi nhập mã giới thiệu và đầu tư thành công lần đầu tiên ở bất kỳ sản phẩm nào, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng với tổng số tiền đầu tư như bảng dưới đây:

phan thuong nhap ma gioi thieu infina
*Số dư trung bình là tổng số dư của tất cả sản phẩm (tích lũy, chứng chỉ quỹ, chứng khoán) mỗi ngày chia cho tổng số ngày đầu tư.

Lưu ý: Người được giới thiệu sẽ bị cho là không hơp lệ nếu rút toàn bộ số tiền đầu tư ngay trong vòng 7 ngày.

Video hướng dẫn lấy và nhập Mã giới thiệu Infina

Vậy hình thức mã giới thiệu Infina này có phải đa cấp không?

Thoạt nhìn qua có vẻ giống nhưng nếu phân tích một chút bạn sẽ thấy nó không hề giống nhau.

Infina là một công ty tài chính và quản lý đầu tư của Singapore, đến VN năm 2019 và hiện vẫn đang quảng bá, phủ thương hiệu nôm na là Marketing để tìm kiếm người dùng.

Vậy khi bạn giới thiệu một người sử dụng Infina thì họ thưởng cho bạn là điều bình thường. Vì ít ra bạn cũng giúp họ tìm kiếm được khách hàng. Đơn giản đó là lời cảm ơn.

Không như đa cấp người giới thiệu sẽ được hưởng hoa hồng thường là 30-50% số tiền mà người mới nộp vào và người sau lại tiếp tục giới thiệu người khác để hưởng hoa hồng theo cấp.

Infina là gì? Đầu tư trên Infina an toàn không

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm app đầu tư tuy nhiên phần lớn là hình thức lừa đảo người dùng và chiếm đoạt tiền. Điểm chung của các app này là không có thông tin rõ ràng, không có nơi hoạt động, mã số thuế, pháp nhân không rõ ràng, không có tên tuổi trong nghành.

Thông tin về Infina hiện nay tràn ngập trên các phương tiện truyền thông. Nhưng xác thực nhất vẫn là được giới thiệu trên Tuổi Trẻ, báo Vnexpress, CafeF, Vietnambiz và các báo quốc tế…đây là những kênh giới thiệu đáng để tin tưởng. Ngoài ra hiện nay Infina đã được rót vốn đầu tư từ nhiều công ty đầu tư tài chính.

Đầu tư trên Infina các số liệu, hợp đồng được minh bạch, rõ ràng nên NĐT có thể theo dõi mọi thời điểm.

Với Infina bạn có thể đầu tư vào chứng chỉ quỹ chỉ từ 100k mọi lúc bạn muốn, gửi tiết kiệm không kỳ hạn lãi suất đến 7.2% (03.2022) và đặc biệt có thể mua cổ phiếu với số lượng chỉ 1 cổ phiếu. Điều này giúp bạn phá bỏ mọi rào cản trong việc đầu tư, tiến tới hành trình tích lũy tài sản cho mình.

Infina không hứa hẹn với người chơi lãi suất và lợi nhuận cao. Đây là điều mà những app lừa đảo lại công bố và khẳng định chắc nịch khi người dùng tham gia. Bạn nên biết rằng mọi hình thức mời gọi đầu tư mà cam kết lợi nhuận là vi phạm pháp luật VN.