Mã giới thiệu Finhay 0918198986

Mã giới thiệu Finhay là gì?

Mã giới thiệu Finhay là một mã số mà của người đã dùng Finhay, mã số cũng chính là SĐT của người đó. Khi họ giới thiệu được một người dùng mới sử dụng Finhay, newbie này sẽ nhập mã giới thiệu và sẽ được tặng 5.000đ vào tài khoản Finhay.

Ngoài ra Mã giới thiệu còn có dạng đường link, khi người cũ gửi link tải app và người mới tải app từ link này thì cả hai sẽ được tặng 5.000đ.

  1. Bạn có thể nhập mã: 0918198986
  2. Nếu chưa tải app Finhay bạn hãy tải app theo link này

Đọc ngay: Mới dùng Finhay nên đầu tư hay tích lũy? Nên đầu tư gói nào Finhay?

Cách nhập mã giới thiệu Finhay

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, ngay lần nạp tiền đầu tiên sẽ xuất hiện bảng nhập mã giới thiệu. Nếu chưa nhập ở lần đầu thì bạn có thể nhập mã ở lần nạp tiền tiếp theo

mã giới thiệu Finhay

Nơi lấy mã giới thiệu Finhay

Với cách thức tải app từ link giới thiệu thì bạn sẽ không cần làm gì cả, nó sẽ tự động nhập mã cho bạn

Khi nào thì việc nhập mã giới thiệu thành công

Sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng Finhay trên điện thoại, bạn hãy nhập các thông tin cá nhân như số điện thoại, tên và địa chỉ email để tiến hành đăng ký tài khoản. Trong mục “Đầu tư có chọn lọc” hoặc “Gửi tích lũy” có ô trống để nhập mã giới thiệu để nhận thưởng. Sau đó, người mới cần nạp thêm 50K vào tài khoản Finhay vào gói Tích lũy hoặc Đầu tư, lúc này cả hai mới được nhận thưởng từ Finhay.

Giới thiệu mã Finhay được gì?

Giới thiệu thành công được coi là hợp lệ nếu người nhập mã hoàn thành đăng ký và tích lũy/đầu tư thành công ít nhất 50.000 VND. Lúc đó Người giới thiệu (sở hữu mã) sẽ được nhận 10.000 VND và được giới thiệu (người nhập mã) + 5.000 VND. Tiền thưởng được tự động thêm vào tài sản trong phần đầu tư.

Bạn có thể nhận được tối đa 10 lượt mỗi ngày tương đương với 100.000 đ/ngày. Số lượt vượt sẽ được cộng vào ngày hôm sau.

Bạn cũng có thể xem danh sách những người bạn mà bạn đã giới thiệu, cũng như trạng thái đăng ký. Nếu bạn hiện đang đăng ký, nghĩa là người mới đã đăng ký thành công, nhưng chưa nộp 50.000đ. Nếu là Đang tích lũy, có nghĩa là bạn bè của bạn đang tích lũy thành công, bạn và bạn bè của bạn đã đủ điều kiện và nhận thưởng.

Vậy hình thức mã giới thiệu Finhay này có phải đa cấp không?

Thoạt nhìn qua có vẻ giống nhưng nếu phân tích một chút bạn sẽ thấy nó không hề giống nhau.

Finhay là một ứng dụng công nghệ Fintech mới ra mắt thị trường năm 2017 và hiện vẫn đang quảng bá, phủ thương hiệu nôm na là Marketing để tìm kiếm người dùng.

Vậy khi bạn giới thiệu một người sử dụng Finhay thì họ ghi nhận công lao của bạn và có động thái đền đáp là điều bình thường. Vì ít ra bạn cũng giúp họ tìm kiếm được khách hàng.

Không như đa cấp người được giới thiệu sẽ được hưởng hoa hồng thường là 30-50% số tiền mà người mới nộp vào và người sau lại tiếp tục giới thiệu người khác để hưởng hoa hồng theo cấp.

Đầu tư trên Finhay an toàn không

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm app đầu tư tuy nhiên phần lớn là hình thức lừa đảo người dùng và chiếm đoạt tiền. Điểm chung của các app này là không có thông tin rõ ràng, không có nơi hoạt động, mã số thuế, pháp nhân không rõ ràng, không có tên tuổi trong nghành.

Với Finhay bạn có thể đầu tư vào chứng chỉ quỹ chỉ từ 50k mọi lúc bạn muốn, gửi tiết kiệm không kỳ hạn lãi suất cao và đặc biệt có thể mua cổ phiếu với số lượng chỉ 0,1 cổ phiếu (thay vì phải đủ 100cp như trên sàn). Điều này giúp bạn phá bỏ mọi rào cản trong việc đầu tư, tiến tới hành trình tích lũy tài sản cho mình.

Đọc thêm: Lý do người dùng tố Finhay lừa đảo

Thông tin về Finhay hiện nay tràn ngập trên các phương tiện truyền thông. Nhưng xác thực nhất vẫn là được giới thiệu trên VTV1, báo Vnexpress, Cafebiz, Vietnambiz…đây là những kênh giới thiệu đáng để tin tưởng. Ngoài ra hiện nay Finhay đã được rót vốn đầu tư từ nhiều công ty đầu tư tài chính.

Finhay là ứng dụng công nghệ trong nghành tài chính (còn gọi là Fintech) được nhiều giải thường của Bộ Khoa học và công nghệ, Sở Khoa học và công nghệ Hà Nội, giải thưởng cấp khu vực và các giải thưởng khác trong nghành cấp.

Các giải thưởng mà Finhay được trao tặng

Finhay không hứa hẹn với người chơi lãi suất và lợi nhuận cao. Đây là điều mà những app lừa đảo lại công bố và khẳng định chắc nịch khi người dùng tham gia. Bạn nên biết rằng mọi hình thưc mời gọi đầu tư mà cam kết lợi nhuận là vi phạm pháp luật VN.

Bạn đọc thêm thông tin về Finhay tại đây

Xem chi tiết hướng dẫn và lưu ý khi nhập mã tại Video này