App giao dịch chứng khoán VPS, mua cổ phiếu chỉ từ 10K

Để giao dịch cổ phiếu thì chúng ta phải đăng ký tài khoản tại công ty chứng khoán. Sau khi tạo tài khoản chúng ta có thể tải App hoặc đăng nhập trên giao diện máy tính để thực hiện việc giao dịch. Xin giới thiệu với các bạn app giao dịch mà mình đã dùng (đã dùng qua 4 app) và thấy ổn nhất, phù hợp nhất.

App chứng khoán VPS được hầu hết người giao dịch cổ phiếu sử dụng vì giao diện trực quan, bố cục gọn gàng, dễ dàng sử dụng, bảo mật an toàn, rất nhiều tiện ích, dịch vụ, ưu đãi kèm theo…

App Chứng khoán VPS

Công ty cổ phần chứng khoán VPS là công ty thuộc TOP 10 các công ty chứng khoán và có thị phần lớn nhất tại VN (tại VN có gần 74 công ty chứng khoán).

ti73QAU

Thị phần 10 công ty chứng khoán hàng đầu tại VN (Nguồn VNEconomy, 21/10/2021)

Người sử dụng ngoài việc dùng để mua bán cổ phiếu còn được tích hợp nhiều tính năng tiện ích tất cả trong 1 như chuyển khoản ngân hàng (free hoàn toàn), thanh toán điện nước, internet, mua/nộp các loại bảo hiểm, gửi tiền không kỳ hạn lãi suất cao, mua trái phiếu…

iGuEh8a

Kl7P543 Không chỉ là để giao dịch cổ phiếu mà còn đa dạng tính năng và tiện ích

Ngoài ra chỉ duy nhất tại VN, App chứng khoán VPS là bạn có thể mua bất kỳ cổ phiếu nào chỉ với số tiền 10.000đ. Thay vì phải mua đủ 100 cổ phiếu mỗi giao dịch (với số tiền rất lớn) thì bạn có thể mua với bất kỳ số tiền nào mà bạn có. Điều này rất phù hợp với những người có số vốn ít. Với hình thức mua này VPS SmartOne sẽ gom chung nhiều người mua lại để mua đủ 100 cổ phiếu, và cổ phiếu sau khi mua vẫn sẽ trực tiếp do bạn sở hữu chứ không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Quá tuyệt với phải không nào.

Tải app VPS SmartOne

Mua cổ phiếu chỉ từ 10.000đ

Còn chần  chờ gì nữa, hãy tải ngay App giao dịch chứng khoán VPS để không bỏ lỡ săn những cổ phiếu hot trên TTCK chỉ với số tiền từ 10.000đ. Thủ tục đăng ký tài khoản hoàn toàn online 100%.

Link tải App chứng khoán VPS